Trải qua 5 mùa thi, cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp đã là sân chơi quen thuộc và đầy thử thách của các bạn Sinh viên Kinh tế.

BTC luôn mong muốn và đã luôn nỗ lực để tạo cơ hội cho các bạn rèn luyện, cọ sát và tranh tài cùng những bạn SV trường khác cũng như thử thách bản thân một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội săn học bổng ACCA và tìm kiếm việc làm một cách tốt nhất!

Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần VI – 2017 đã được phát động từ tháng 11/2016 với nhiều nội dung hấp dẫn thu hút đông đảo các bạn sinh viên quan tâm.

Khi tham dự vòng 1, các bạn không chỉ được giao lưu với các bạn SV trường mình để học học thêm các kỹ năng và kiến thức chuyên môn mà còn có cơ hội được hỏi – đáp cùng các nhà tuyển dụng uy tín như PwC, Fast, hay các tổ chức hỗ trợ nghề nghiệp khác như VACPA, ACCA, Webketoan.
Sau khi kết thúc vòng 1, BTC đã thực hiện hàng chục buổi giới thiệu cuộc thi tại các trường lớn ở Hà Nội & TP Hồ Chí Minh như: ĐH Kinh tế TP HCM, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại thương, Học viện Tài chính để mang cuộc thi đến gần hơn với các bạn. Tại đây, các bạn đã hiểu rõ hơn về cơ cấu giải thưởng, những thay đổi trong cuộc thi và  nghe chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng của các công ty khác. Đặc biệt, vòng 1 cuộc thi cũng chính là vòng sơ loại, hỗ trợ thí sinh thi offline trên giấy, tại trường mình, giúp các bạn SV tự nghiêm khắc với bản thân trong quá trình làm bài thi.

Dưới đây là một số hình ảnh về vòng 1 cuộc thi lần VI – 2017

dhqghn1

 

hcm1

 

hcm2

 

hvnh1

 

hvnh3

 

ktqd