Thư mời tham dự Đội Tình Nguyện Viên
Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp
Kế toán - Kiểm toán - Tài chính (lần III - năm 2014)

Các bạn Sinh viên thân mến,

Trải qua hai mùa giải thành công, mỗi năm cuộc thi đã thu hút được hơn 10,000 lượt thí sinh tham dự và nhận được sự quan tâm của các đơn vị truyền thông, các nhà tài trợ, các đơn vị báo đài. BTC cũng tổ chức được hơn 30 sự kiện thành công tại các trường ĐH và CĐ trong cả nước.

Chúng tôi biết, các sự kiện được tổ chức thành công như vậy phần nhiều là do sự hỗ trợ của đông đảo các bạn SV tình nguyện tại các trường.

BTC chúng tôi xin một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ và cổ vũ của các bạn trong đội Tình nguyện viên trong hai mùa giải đã qua.

alt

Đội Tình nguyện "Áo Cam CCA" của BTC

Năm nay, với sự đổi mới về nội dung thi & cơ cấu tổ chức, chúng tôi mong muốn thông tin về cuộc thi sẽ được truyền thông, quảng bá rộng rãi hơn và đến được với nhiều SV hơn nữa.

BTC mong rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa của các bạn Tình nguyện viên đến từ các trường ĐH/ CĐ và TC trên cả nước để cuộc thi ý nghĩa này một lần nữa lại cháy lên, lại bùng nổ và lan rộng trong cộng đồng SV kinh tế.

Chính vì những lý do đó, nếu bạn đang là một người trẻ, nhiệt huyết & năng động thì chúng tôi sẽ rất mong muốn có bạn trong đội tình nguyện của chúng tôi.

Bạn sẽ nhận được gì?

Hơn cả một tấm giấy Chứng nhận tình nguyện viên tích cực (có dấu & chữ ký của 3 bên BTC) hay phần thưởng 2 triệu (học bổng chương trình học tại Trung tâm Đào tạo Vietsourcing - đơn vị đồng tổ chức), theo chúng tôi, thứ quý giá nhất mà bạn nhận được sẽ là kinh nghiệm tổ chức và cơ hội rèn luyện kỹ năng mềm - những thứ bạn sẽ không bao giờ có được nếu chỉ biết ngồi học trên giảng đường.

Bạn sẽ phải cho đi cái gì?

Bạn không cho đi hay mất đi thứ gì, ngược lại bạn sẽ học thêm được rất nhiều thứ, sẽ có thêm nhiều bạn mới và thêm rất nhiều cơ hội giao lưu, thêm kinh nghiệm mà thôi.

Bạn sẽ cho chúng tôi lòng nhiệt tình & ngọn lửa tuổi trẻ cháy lên trong bạn, và cùng với chúng tôi - giờ đã trở thành Chúng Ta và chúng ta sẽ cháy, sẽ rực rỡ hơn bao giờ hết :D

Bây giờ, nếu bạn đã sẵn sàng, thì:

Hãy gửi 01 CV thật ấn tượng về bạn về địa chỉ email hn.marketing@vietsourcing.com (HN) hoặc hcm.marketing@vietsourcing.com (HCMC) với Subject Email: TNV Fly High 3 và nói cho chúng tôi biết Tại sao chúng tôi nên chọn bạn làm TNV cho cuộc thi (CV cần nêu rõ các thông tin cá nhân của bạn (tên, tuổi, điện thoại, email, SV trường nào, sở thích, mục tiêu sự nghiệp..để BTC mời phỏng vấn & tiện liên hệ với bạn).