Với quy mô toàn quốc và đối tượng là các bạn sinh viên khối ngành kinh tế, cuộc thi lần thứ 3 tiếp tục thu hút sự tham gia của hơn 15.000 thí sinh. Và đến thời điểm hiện tại, vòng I cuộc thi đã đi đến hồi kết thúc. Sau quá trình sàn lọc, ban tổ chức cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán Kiểm toán Tài chính xin chúc mừng những bạn thí sinh xuất sắc vượt qua vòng I và có mặt tại vòng II cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán Kiểm toán Tài chính lần III.

DANH SÁCH THÍ SINH VÀO VÒNG 2 TẠI HÀ NỘI: TRANG 1, TRANG 2

DANH SÁCH THÍ SINH VÀO VÒNG 2 TẠI TP HCM: TRANG 1

Một lần nữa, xin chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc vượt qua hơn 15.000 thí sinh tham dự vòng I đến với cuộc thi vòng II. Và chắc hẳn sẽ có rất nhiều các bạn thí sinh khi đến vòng II sẽ tự hỏi bản thân mình rằng, liệu sắp tới mình cần phải làm những gì nữa? Mình cần chuẩn bị những gì trước, trong và sau vòng II? Đề thi vòng II như thế nào và mình sẽ thi ở đâu? Nắm bắt được những vấn đề trên cũng là điều mà hầu hết các bạn đang quan tâm, BTC xin được gửi đến các các bạn thí sinh những hướng dẫn cụ thể trước khi tham dự vòng II cuộc thi.

Vui lòng xem thông tin hướng dẫn thi vòng II tại đây

Với những thông tin bổ ích trên, hy vọng giúp các bạn thí sinh có được những chuẩn bị kỹ càng trước khi bước vào vòng II sắp tới.

Như thông tin các bạn thí sinh đều biết, vòng II cuộc thi – thi viết sẽ diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Nguồn Lực Việt – Vietsourcing tại VP Hà Nội và VP HCM. Để đảm bảo việc thí sinh dự thi không trùng lặp với khung thời gian học tại trường, Ban tổ chức đã quyết định thiết kế một khung đăng ký ca thi, nhằm mục đích cho phép những thí sinh lọt vào vòng II cuộc thi, đăng ký ca thi phù hợp nhất với bản thân.

Vui lòng đăng ký ca thi vòng II tại đây

Trong mỗi cuộc thi, sẽ có những niềm vui nỗi buồn ở mỗi bạn thí sinh, niềm vui đối với những bạn được bước tiếp vào các vòng tiếp theo và nỗi buồn sẽ đọng lại ở những bạn thí sinh phải dừng lại cuộc thi. Tuy nhiên, đó cũng chính là một thử thách cho chính các bạn, những người ở lại và những người đi tiếp, phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, công việc và cuộc sống.

Ban tổ chức chân thành cám ơn tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi bằng cả lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm cao độ. Nhưng đôi lúc không phải điều gì chúng ta muốn đều có thể đạt được, điều quan trọng là các bạn đã dám đối diện và vượt qua. Với tính chất là một cuộc thi thường niên, chắc chắn đây là kinh nghiệm rất bổ ích để các bạn thí sinh chưa vào được vòng II cuộc thi năm nay phấn đấu hơn nữa cho cuộc thi những năm tiếp theo.

Cuối cùng, xin chúc tất cả các bạn thí sinh có một kỳ thi thật thành công tốt đẹp !

Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ BTC:

Thông tin liên hệ: 0942418998 (HCM) & 0943428998 (HN)

 Email: chinhphuc@dinhcaonghenghiep.vn