Và thế là một mùa tuyển thành viên nữa lại đến!!!

Trải qua các thế hệ F0, F1,F2….cùng với những nỗ lực không ngừng của tất cả thành viên Câu lạc bộ, CCA đã và đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong lòng các bạn sinh viên.

Tuy thời gian hoạt động không quá dài nhưng CLB Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp CCA đã đạt được một số thành công nhất định với các sự kiện như:

• Talk show “Con đường nghề nghiệp” đã qua 2 mùa rực rỡ 11/2012 và 4/2014;

• Training nội bộ và mở rộng: Word, Excel, PowerPoint, kỹ năng thuyết trình;

• CCA Festival – nơi thỏa sức vui chơi và kết nối;

• Hỗ trợ nhà tổ chức “Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp”;

• Cuộc thi Up to Internship 2013, 2014 - Cuộc thi là bản demo chân thực nhất quá trình các bạn sinh viên ứng tuyển vào các vị trí thực tập tại các công ty kiểm toán, các tổ chức tài chính, ngân hàng.

Vào tháng 10 này, CCA trân trọng phát động đợt Tuyển Thành Viên Thế hệ F6 với mong muốn tìm kiếm những con người nhiệt huyết nhất và sáng tạo nhất.

Vậy các bạn sinh viên có băn khoăn về những quyền lợi mà mình sẽ được hưởng khi trở thành một CCAer không nhỉ?  Hãy cùng tìm hiểu và chắc chắn về quyết định ra nhập Đại Gia Đình CCA nhé: 

- Môi trường chuyên nghiệp: CCA mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường lí tưởng. Ở đó, bạn có điều kiện được học hỏi, nâng cao kiến thức; được định hướng một cách rõ ràng và chắc chắn hơn về ngành nghề mình đã chọn. Ngoài ra, là cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán;hay nhận được sự hướng dẫn, định hướng từ các anh chị đi trước (xin được mật bí đó là những anh chị vô cùng tài năng, rất nhiều anh chị đang là việc tại Big4 và đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp)

- Rèn luyện kĩ năng: Không chỉ được nâng cao các kĩ năng mềm như giao tiếp, tự tin trước đám đông hay làm việc nhóm…., các CCAer còn được tham gia vào nhiều hoạt động training nội bộ, điển hình là trainning Kiến thức Kế toán, Summer Trainning 2014 (bằng tiếng Anh nhé), trainning Kỹ thuật để rèn luyện các kĩ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

- Ở CCA, các bạn sinh viên còn được rèn luyện được cho mình  phong cách chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao….- là cơ hội để các bạn có thể hoàn thiện bản thân và  phát triển vượt bậc, không chỉ trong công việc mà còn trong chính cuộc sống hàng ngày.

- Các CCAer tương lai sẽ còn tìm thấy được những giây phút cực kì thoải mái, vui vẻ bên mái nhà CCA qua những cuộc ăn chơi lớn nhất trong năm như Summer Festival, Winter Festival..

- Một điều khá thú vị nữa là các CCAer sẽ nhận được những ưu đãi cực kì lớn khi tham gia các khóa học ACCA, tiếng Anh hay các kĩ năng chuyên ngành ở trung tâm Vietsourcing – Đơn vị bảo trợ của CLB CCA.

Để có thể trở thành một CCAer, để có cơ hội nắm trong tay những quyền lợi vô cùng tuyệt vời mà CCA mang lại, các bạn sinh viên cần trải qua những vòng tuyển dụng sau- một chặng hành trình chứa đựng nhiều gian nan, thử thách, nhưng cũng hứa hẹn sẽ đem đến  rất nhiều thú vị.

  • Vòng 1: CV SCREEN từ ngày 01/10/2014 đến 15/10/2014. 

Link mẫu đơn: http://tinyurl.com/ccatuyendung-f6-cv

Bản đăng ký xin vui lòng gửi về địa chỉ email: tuyendungf6.cca@gmail.com

  • Vòng 2: OFFLINE TEST ngày 19/10/2014 (chi tiết ca thi sẽ được thông báo qua email và sms)
  • Vòng 3: PHỎNG VẤN ngày 19/10/2014 (chi tiết ca thi sẽ được thông báo qua email và sms)
  • Vòng 4: THỰC TẾ CCA từ 24/10/2014 đến 06/11/2014

Các bạn được chọn sau vòng 3 sẽ được tham gia chương trình training của câu lạc bộ trong 1 tháng. Ở đây các bạn sẽ được training về các kĩ năng cần thiết như: GIAO TIẾP, THUYÊT TRÌNH, LÀM VIỆC NHÓM; tìm hiểu về các ban trong CCA và làm thử, training các kĩ năng làm việc trong các ban trước khi các bạn CHÍNH THỨC trở thành thành viên Ban Điều Hành CLB Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp.

Vậy, các bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu hành trình đến với mái nhà CCA của chúng mình.

CCA chào đón các bạn ! – Những con người NHIỆT HUYẾT và TÀI NĂNG !

 

Ban Điều Hành CLB Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp CCA