Vậy là một mùa giải nữa lại qua đi. Tâm trạng của một người đồng hành không khỏi hụt hẫng. Thoắt cái mà đã hai năm trôi qua. Mới ngày nào đến còn bỡ ngỡ và bơ vơ, hig vậy mà giờ kết thúc chặng đường thứ hai thấy trong tay mình đã có thêm thật nhiều thứ: Bạn bè, niềm vui, sự trưởng thành và sự trân trọng.

Hai năm đều được quen biết những bạn đỉnh của đỉnh của cuộc thi Chinh phục đỉnh cao. Thế mới thấy số mình hay được gặp gỡ và quen biết với những người nổi tiếng. 27/5/2012 cũng thế và 12/5/2013 năm nay cũng vậy trong lòng dâng lên một sự ngưỡng mộ đến khó tả. Hi vọng kể cả thời quá khứ, hiện tại hay tương lai gặp lại các bạn, các anh chị và cả các em thí sinh của Chinh phục đỉnh cao vẫn luôn khiến mình ngưỡng mộ như thế. Chúc mừng nhé những người bạn mới! Chúc mừng vì các bạn đã đặt được một điểm khởi đầu trên con đường Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp.

Về phần mình em xin được cảm ơn chị Hoa Possible người đã luôn đồng hành cùng em để em có thể hoàn thành được "sứ mệnh" của mình. Trong lúc làm việc chị em mình đã có lúc buồn, lúc vui, lúc sinh, lúc khắc nhưng em hi vọng chị sẽ hài lòng về em chị nhé! Hi vọng nghĩ về em chị sẽ luôn mỉm cười và em cũng sẽ như vậy. Em cảm ơn vì chị đã luôn cho em cơ hội chị nhé.

Chị Vu Le Huong em luôn phải cảm ơn chị, vì những lời khen kịp thời, cũng nhờ đó mà em đã có thêm nhiều động lực để đi đến chặng cuối cùng.

Em cảm ơn chị Minh, Anh Hùng, Anh Quân, anh Hải...và các anh chị ở Vietsourcing vì đã cho em cơ hội được đồng hành cùng với anh chị.

Cảm ơn những người bạn mới - những người bạn đến từ câu lạc bộ CCA: Hoàng Ngọc AnhViệt TrinhHoàng Như Quỳnh...và nhiều người bạn nữa mà mình không nhớ hết tên...Cảm ơn vì chúng ta đã được gặp gỡ và quen biết.

Vòng chung kết cuộc thi chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán kiểm toán tài chính lần thứ 2 đã khép lại cách đây hơn 7 h đồng hồ nhưng những cảm xúc còn vương lại thật quá sâu sắc. Sẽ nhớ nhất hai nhân vật đó chính là anh Khánh đến từ thành phố HCM, và tân Quán quân Mai Ngoc Pham. Chúc mừng hai thí sinh xuất sắc nhất - 1 á quân và 1 quán quân của Chinh phục đỉnh cao.

Chúc mừng cuộc thi "Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính lại tiếp tục hoàn thành xong cuộc hành trình tiếp theo.

P/s: Mọi người nếu ai có ảnh của em với những người "nổi tiếng" của cuộc thi thì cho em xin nhé! Em xin chân thành cảm ơn ạ!

MC Trịnh Phương Ly