Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính một sân chơi bổ ích và chuyên nghiệp dành cho sinh viên các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc với mục đích vun đắp giá trị nghề nghiệp, khẳng định năng lực bản thân, chinh phục nhà tuyển dụng, nắm bắt cơ hội làm việc hàng đầu & giao lưu học hỏi thêm với giữa SV các trường.

Cuộc thi đã được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2011 và lần thứ hai vào tháng 11 năm 2012. Trải qua hai mùa giải đầu tiên, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của hơn 10,000 lượt thí sinh tham dự thi mỗi mùa. Cuộc thi cũng đã thu hút được sự quan tâm của các đơn vị báo chí và truyền thông trên cả nước, gây được tiếng vang lớn và dành được nhiều lời khen ngợi từ phía các nhà tuyển dụng, các đơn vị/ tổ chức uy tín.

Đại học Kinh tế đại học Quốc gia Hà Nội

Hình ảnh: Lễ phát động cuộc thi tại ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội

Tiếp nối thành công của hai mùa giải trước, BTC cuộc thi bao gồm Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam VACPA và Công ty cổ phần tập đoàn nguồn lực việt sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán kiểm toán tài chính lần thứ 3 năm 2014 với nhiều đổi mới hơn về nội dung.

Tại miền Bắc, BTC đã tổ chức 14 sự kiện giới thiệu & phát động cuộc thi tại các trường ĐH & CĐ và thu hút sự quan tâm của hàng nghìn SV khối ngành kinh tế.

Tham dự các chương trình, có sự góp mặt của đại diện Nhà trường, bà Phùng Thị Đoan - Trưởng văn phòng Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Phó BTC cuộc thi; bà Vũ Lệ Hường - Phó TGĐ Tập đoàn Nguồn lực Việt, Phó BTC cuộc thi.

Đại học Ngoại Thương

Hình ảnh: Bà Phùng Thị Đoan - Phó BTC cuộc thi phát biểu khai mạc tại ĐH Ngoại Thương

BTC cũng đã mời đến tham dự chương trình các nhà tài trợ cũng là các đơn vị tuyển dụng uy tín như: Công ty TNHH MTV Hanel, công ty PwC Việt Nam (một trong 4 công ty Kiểm toán lớn nhất toàn cầu), Ngân hàng Quốc tế Việt Nam - VIB & đặc biệt là Hiệp hội nghề nghiệp phát triển nhanh nhất trên toàn cầu là Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA.. để giao lưu & chia sẻ thêm với các bạn SV về cơ hội nghề nghiệp & cơ hội thành công trong tương lai.

Khung chương trình chuẩn của mỗi buổi giới thiệu này bao gồm 01 phần giới thiệu về cuộc thi & hỏi đáp và 01 phần giao lưu, chia sẻ từ các Nhà tuyển dụng, từ những Anh/ Chị đã rất thành công, thành danh trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính.

Trong phần đầu của chương trình, đại diện BTC là bà Vũ Lệ Hường - Phó TGĐ Tập đoàn Nguồn lực Việt đã chia sẻ cho các bạn SV các thông tin cơ bản về cuộc thi, cách thức thi & cơ cấu giải thưởng cho SV. Bà Lệ Hường cũng giải đáp các thắc mắc của thí sinh về cách thi online vòng 1 & đặc biệt là công bố giải thưởng may mắn là 01 máy tính Hanel trị giá 17,600,000 cho Cổ động viên may mắn nhất.

Đại diện các nhà tài trợ Kim Cương, bà Lê Thị Ngọc Hà - Trưởng ban Đối ngoại, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA và bà Nguyễn Thị Bích Huyền - Trợ lý Tổng giám đốc & phụ trách Phòng truyền thông, công ty TNHH MTV Hanel cũng có đôi lời nhắn nhủ, chúc thí sinh thi tốt, đồng thời cam kết cánh cửa thực tập & cơ hội việc làm sẽ luôn luôn rộng mở cho các bạn thí sinh từ vòng 3 cuộc thi.

Phần sau của chương trình luôn là phần được các bạn thí sinh đón nhận & hưởng ứng nhiệt tình nhất.

Tại đây, các đại diện phòng Nhân sự của các Nhà tuyển dụng cũng đã lên chia sẻ cho SV những cơ hội việc làm hết sức hấp dẫn & thử thách tại đơn vị của họ. Theo đó, nhu cầu nhân lực cao cấp & chuyên nghiệp của ngành Kế toán - Tài chính luôn luôn thiếu và các đơn vị này luôn mong muốn sẽ tuyển dụng được những nhân viên trẻ, tài năng & nhiệt huyết.. Đó cũng là lý do & nguyện vọng của họ khi tham dự đồng hành cùng cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp.

Kết thúc mỗi chương trình, BTC đã trao rất nhiều phần quà từ BTC, Nhà tài trợ cho SV với lời chúc các bạn sẽ đạt thành tích cao nhất cũng như sẽ hưởng ứng & chia sẻ thông tin cuộc thi cho toàn bộ SV khối ngành Kinh tế của trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi Giới thiệu thông tin cuộc thi tại các trường ĐH/ CĐ trên cả nước:

Đại học Nông Nghiệp

Hình ảnh: BTC chụp ảnh lưu niệm với SV trường ĐH Nông nghiệp

Đại học Bách Khoa

Hình ảnh: BTC chụp ảnh lưu niệm với SV trường ĐH Bách Khoa

Đại học Điện Lực

Hình ảnh: Bà Vũ Lệ Hường - Phó BTC cuộc thi giới thiệu về cuộc thi năm 3 tại ĐH Điện Lực

Đại học Công Nghiệp

Hình ảnh: BTC chụp ảnh lưu niệm với SV trường ĐH Công nghiệp

Vòng 2 của cuộc thi sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 15 & 16 tháng 04. Các thí sinh được chọn vào vòng 2 sẽ có hướng dẫn cụ thể từ BTC về cách thức thi và được lựa chọn ca thi/ chuyên đề thi cho phù hợp với ngành học của mình.

Hẹn gặp lại các bạn ở vòng 2 cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính lần 3 năm 2014!

Bài viết liên quan:

HCM | Chuỗi sự kiện GIỚI THIỆU CUỘC THI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP LẦN 3 - NĂM 2014 đã diễn ra thành công rực rỡ