Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính một sân chơi bổ ích và chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc với mục đích vun đắp giá trị nghề nghiệp, khẳng định năng lực bản thân, chinh phục nhà tuyển dụng, nắm bắt cơ hội làm việc hàng đầu & giao lưu học hỏi thêm với giữa SV các trường.

     Cuộc thi đã được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2011 và lần thứ hai vào tháng 11 năm 2012. Trải qua hai mùa giải đầu tiên, cuộc thi đã thu hút nhiều sự quan tâm của hơn 10,000 lượt thí sinh tham dự thi mỗi mùa. Cuộc thi cũng đã thu hút được sự quan tâm của các đơn vị báo chí và truyền thông trên cả nước, gây được tiếng vang lớn và dành được nhiều lời khen ngợi từ phía các nhà tuyển dụng, các đơn vị/ tổ chức uy tín.

     Nối tiếp thành công của hai mùa giải trước, BTC cuộc thi bao gồm Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam VACPA và Công ty cổ phần tập đoàn nguồn lực Việt sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán kiểm toán tài chính lần thứ 3 năm 2014 với nhiều đổi mới hơn về nội dung và những học bỗng, giải thưởng cực kì hấp dẫn.

     Tại miền Nam, BTC đã tổ chức 4 sự kiện giới thiệu & phát động cuộc thi tại các trường ĐH & CĐ và thu hút rất nhiều sự quan tâm của hàng nghìn SV khối ngành kinh tế và các bạn SV khối ngành khác cũng rất hứng thú với cuộc thi.

     Tham dự các chương trình, có sự góp mặt của đại diện Nhà trường, Ph BTC cuộc thi: Ông Lê Thành Công -Tổng GĐ Tập đoàn Nguồn Lực Việt, và Bà Nguyễn Thị Thanh Hà -Trưởng văn phòng VACPA TP.Hồ Chí Minh,

Tôn Đức Thắng - HA3

Hình ảnh: Ông Lê Thành Công -Tổng GĐ Tập đoàn Nguồn Lực Việt phát biểu phát động cuộc thi tại 

Đại học Tôn Đức Thắng

     BTC cũng đã mời đến tham dự chương trình các đại diện nhà tài trợ: Bà Biện Thị Hằng Nga -Trưởng Ban đối ngoại ACCA Việt Nam là Nhà tài trợ Kim Cương, Ông Nguyễn Đông Phong -PGĐ Cty Phần Mền Quản Lý Doanh Nghiệp FAST, Bà Trần Lê Na -GĐ tài chính Công ty TNHH Datalogic Scanning Việt Nam và các Nhà bảo trợ truyền thông.

     Khung chương trình chuẩn của mỗi buổi giới thiệu này bao gồm 01 phần giới thiệu về cuộc thi & hỏi đáp và 01 phần giao lưu, chia sẻ từ các Nhà tuyển dụng, từ những Anh/ Chị đã rất thành công, thành danh trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính.

     Trong phần đầu của chương trình, đại diện BTC là Ông Lê Thành Công - Phó TGĐ Tập đoàn Nguồn lực Việt đã chia sẻ và giới thiệu cho các bạn SV các thông tin cơ bản về cuộc thi, cách thức thi & cơ cấu giải thưởng cho SV. Tiếp theo BTC giải đáp các thắc mắc của thí sinh về cách thi online vòng 1 & đặc biệt là công bố giải thưởng may mắn là 01 máy tính Hanel trị giá 17,600,000 cho Cổ động viên may mắn nhất.

     Đại diện các nhà tài trợ Kim Cương, Bà Biện Thị Hằng Nga -Trưởng Ban đối ngoại ACCA Việt Nam  và Ông Nguyễn Đông Phong -PGĐ Cty Phần Mền Quản Lý Doanh Nghiệp FAST  và đại diện bên phía Nhà trường cũng có đôi lời nhắn nhủ, chúc thí sinh thi tốt, đồng thời cam kết cánh cửa thực tập & cơ hội việc làm sẽ luôn luôn rộng mở cho các bạn thí sinh từ vòng 3 cuộc thi.

     Phần sau của chương trình luôn là phần được các bạn thí sinh đón nhận & hưởng ứng nhiệt tình nhất.

Văn Lang - HA5

Hình ảnh: Sự kiện diễn ra với sự tham gia đông đảo của sinh viên các trường đại học

     Tại đây, các đại diện phòng Nhân sự của các Nhà tuyển dụng cũng đã lên chia sẻ cho SV những cơ hội việc làm hết sức hấp dẫn & thử thách tại đơn vị của họ. Theo đó, nhu cầu nhân lực cao cấp & chuyên nghiệp của ngành Kế toán - Tài chính luôn luôn thiếu và các đơn vị này luôn mong muốn sẽ tuyển dụng được những nhân viên trẻ, tài năng & nhiệt huyết.. Đó cũng là lý do & nguyện vọng của họ khi tham dự đồng hành cùng cuộc thi  “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp”.

     Kết thúc mỗi chương trình, BTC đã trao rất nhiều phần quà từ BTC, Nhà tài trợ cho SV với lời chúc các bạn sẽ đạt thành tích cao nhất cũng như sẽ hưởng ứng & chia sẻ thông tin cuộc thi cho toàn bộ SV khối ngành Kinh tế của trường.

     Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi Giới thiệu thông tin cuộc thi tại các trường ĐH/ CĐ trên cả nước:

Trường Đại học Tôn Đức Thắng:

Tôn Đức Thắng - HA1Tôn Đức Thắng - HA3Tôn Đức Thắng - HA2Tôn Đức Thắng - HA4

Trường Đại học Tài chính - Marketing

Tài chính - MarketingTài chính - Marketing - HA2Tài chính - Marketing - HA3Tài chính - Marketing - HA4

Trường Đại học Văn Lang

Văn Lang - HA1Văn Lang - HA2Văn Lang - HA3Văn Lang - HA5Văn Lang - HA4Văn Lang - HA6

 

Bài viết liên quan:

HN | Chuỗi sự kiện GIỚI THIỆU CUỘC THI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP LẦN 3 - NĂM 2014 đã diễn ra thành công rực rỡ