Câu lạc bộ Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp – CCA (Club for Career Advancement), xin gửi tới bạn thư mời tham dự sự kiện “Con đường Nghề nghiệp - Bạn là ai trong tương lai?” được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 10/4/2014 tại hội trường B6 – Ký túc xá ĐH Bách Khoa.

     Nằm trong chuỗi sự kiện Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp, sự kiện CON ĐƯỜNG NGHỀ NGHIỆP - Chủ đề TÔI LÀ AI TRONG TƯƠNG LAI sẽ là một chương trình hấp dẫn & cực kỳ hấp dẫn cho các bạn SV khối ngành kinh tế đang theo học & có đam mê với ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính. 

     Sự kiện được tổ chức tại Hội trường B6 - Trường ĐH Bách Khoa lúc 18h00 ngày 10/04 với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng trong ngành và ĐẶC BIỆT là cả 2 Quán Quân cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp 

     Tham dự chương trình, các bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều nhiều quà từ BTC, sẽ có 03 học bổng TIẾNG ANH TOÀN PHẦN trị giá 3,600,000VNĐ từ Trung tâm Tiếng Anh Lê Nguyệt, 03 học bổng từ Trung tâm Đào tạo Vietsourcing & 03 Balo cao cấp từ ACCA nữa nhé!!

     Sau đây là danh sách các khách mời sẽ tham dự chương trình:

  • Chị Lê Thị Ngọc Hà - Trưởng ban Đối Ngoại, Khối giáo dục & Đào tạo, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA Hà Nội;
  • Anh Hà Long Giang - Trưởng phòng Kiểm toán nội bộ, Công ty cổ phần Hợp tác Đầu tư và Phát triển (IC&D);
  • Anh Nguyễn Đức Thái – Trợ lý kiểm toán EY, một trong 10 sinh viên xuất sắc nhất ĐH Kinh Tế Quốc Dân năm 2011, quán quân cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần thứ I;
  • Chị Phạm Ngọc Mai – Thực tập sinh tại Công ty kiểm toán PwC, IELTS 7.0, quán quân cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần thứ II.

     Nếu các bạn có quan tâm & mong muốn hỏi các diễn giả này thì hãy nhanh chóng gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ chinhphuc@dinhcaonghenghiep.vn nha.

     CLB CCA vinh dự được nhận sự hỗ trợ từ:

  • Nhà tài trợ đồng bảo trợ Tập đoàn Nhân lực Việt (VSC);
  • Nhà tài trợ kim cương Trung tâm tiếng anh Lê Nguyệt;
  • Nhà bảo trợ chuyên môn Văn phòng ACCA Hà Nội

     CLB CCA gửi các bạn một vài thông tin thêm về sự kiện như sau:

Hotline: 0962 313 658 – Ms.Thủy, phó ban Sự Kiện CCA, leader sự kiện Talkshow ver.2014.

Talkshow Con đường thành công

CLB CCA xin trân trọng cảm ơn!