Các bạn biết những quyền lợi của CCAer chưa nhỉ??? Hãy cùng tìm hiểu và chắc chắn về quyết định ra nhập Đại Gia Đình CCA nhé. 

- CCA mang đến môi trường chuyên nghiệp các bạn sinh viên có điều kiện học hỏi, nâng cao kiến thức; định hướng chắc chắn về ngành nghề mình đang chọn. Ngoài ra, là cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán;hay nhận được sự hướng dẫn, định hướng từ các anh chị đi trước (xin được mật bí đó là những anh chị vô cùng tài năng, rất nhiều anh chị đang là việc tại Big4 và đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp)

- Rèn luyện kĩ năng giao tiếp, tự tin trước đám đông, kĩ năng khi phỏng vấn và kĩ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. CCA có nhiều hoạt động training nội bộ để các CCAer thực sự chuyên nghiệp mà điển hình là trainning Kiến thức Kế toán, Summer Trainning 2014 (bằng tiếng Anh nhé) và gần đây nhất là trainning Kỹ thuật. 

- Các CCAers còn nhận được ưu đãi lớn khi tham gia các khóa học ACCA, tiếng Anh và các kỹ năng chuyên ngành.....ở Vietsourcing nhé. Mỗi buổi họp toàn CLB đều được ưu tiên ở các phòng tại trung tâm Vietsourcing với cơ sở vật chất đầy đủ, điều hòa mát rượi. 

- Ở CCA, các cá nhân hoạt động với phong cách chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, xây dựng nên mái nhà CCA vững mạnh, cơ hội làm leader các event được chia sẻ đều tới từng cá nhân, qua những hoạt động cụ thể trong từng event sẽ học hỏi được rất nhiều kỹ năng quản lí và kỹ năng mềm và từ đó tạo ra sự trưởng thành vượt bậc!

Điểm tên một số sự kiện như Networking Day diễn ra ngày 20/3 đã đưa sinh viên đến gần hơn với các CLB, kết nối các CLB lại và tạo ra một sức trẻ, nhiệt huyết lan tỏa trong cộng đồng sinh viên, Talkshow Con đường Nghề nghiệp định hướng chuyên ngành cho các bạn sinh viên năm nhất, năm hai; Cuộc thi Up To Internship mô phỏng các vòng tuyển dụng dành cho các bạn sinh viên năm ba và năm bốn…

Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động Ăn và Chơi, Teambuilding khác đang chờ đón các bạn đấy! 

Thế các CCAer thì cần làm gì???

Chỉ 2 chữ thôi – NHIỆT HUYẾT. Các bạn đã sẵn sàng chưa nào???

===================================================

Vòng 1: CV SCREEN từ ngày 01/10/2014 đến 15/10/2014.

Link mẫu đơn: http://tinyurl.com/ccatuyendung-f6-cv

Bản đăng ký xin vui lòng gửi về địa chỉ email: tuyendungf6.cca@gmail.com