Bạn muốn có cơ hội được tiếp cận với ngành Kế toán-Kiểm toán- Tài chính, một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay? 

Bạn muốn apply vào các Công ty Big4, các Ngân hàng hàng đầu sau khi tốt nghiệp ra trường?

Hay đơn giản là bạn muốn được phát triển thêm nhiều kĩ năng, muốn mở rộng mối quan hệ và hoàn thiện bản thân mình….?

Bạn muốn thử sức mình trong một môi trường sinh viên năng động, đầy nhiệt huyết và có cùng đam mê?

Bạn muốn được giao lưu, kết nối với các bạn sinh viên khác trên địa bàn Hà Nội, thậm chí phủ sóng trên nhiều trường Đại học?

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không ứng tuyển làm thành viên ban điều hành CCA - câu lạc bộ Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp để biến những mong muốn của bạn thành hiện thực. CCA, mái nhà chung của những sinh viên nhiệt huyết, đam mê và không ngừng nỗ lực vươn lên luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn và CCA chính là nơi ươm mầm cho những ước mơ của bạn thành hiện thực !

Với sứ mệnh đem đến cho các bạn một môi trường hoạt động chuyên nghiệp, một sân chơi bổ ích cùng với cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các thế hệ đã thành công trên con đường chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp, một mái nhà của những sinh viên yêu thích lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, CCA luôn tìm kiếm những trái tim nhiệt huyết nhất, những khối óc sáng tạo nhất để có thể đưa câu lạc bộ lớn mạnh hơn, giúp các bạn sinh viên ngày càng định hướng rõ con đường chinh phục phía trước.

CCA được hình thành từ sự thành công của cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần thứ nhất bởi những anh chị năng động, sáng tạo, có trách nhiệm và có thành tích cao trong cuộc thi. Tuy mới thành lập, chính thức ra mắt từ ngày 9/9/2012 và hoạt động trong thời gian không phải là quá dài nhưng đến nay, CCA đã nỗ lực hết mình để vươn lên nhằm khẳng định tên tuổi của mình với các bạn sinh viên thuộc khối ngành kinh tế và cùng đồng hành với các bạn trên con đường Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp với các sự kiện được tổ chức rất thành công như:

• Talk show “Con đường nghề nghiệp” đã qua 2 mùa rực rỡ 11/2012 và 4/2014;

• Training nội bộ và mở rộng: Word, Excel, PowerPoint, kỹ năng thuyết trình;

• CCA Festival – nơi thỏa sức vui chơi và kết nối;

• Hỗ trợ nhà tổ chức “Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp”;

• Cuộc thi Up to Internship 2013, 2014 - Cuộc thi là bản demo chân thực nhất quá trình các bạn sinh viên ứng tuyển vào các vị trí thực tập tại các công ty kiểm toán, các tổ chức tài chính, ngân hàng.

CCA bao gồm 5 ban chính: Chuyên môn, Đối nội, Đối ngoại, Sự kiện và Truyền thông. Mỗi ban với chức năng nhiệm vụ riêng nhưng đều hướng tới mục tiêu xây dựng nên mái nhà CCA vững chắc dành cho tất cả các bạn sinh viên có niềm đam mê Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Trải nghiệm vào mỗi ban bạn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm không hề có trên sách vở và cùng cảm nhận sự lớn lên của bản thân qua từng ngày.

Hãy tự tin và đến với đại gia đình CCA để có được những trải nghiệm đáng nhớ nhất thời sinh viên nhé !!!

Thông tin chi tiết mời các bạn xem tại Link event:

https://www.facebook.com/events/348333192007615/

Vòng tuyển dụng F6 sẽ gồm 4 vòng thi thử thách nhưng cũng rất thú vị

- Vòng 1: CV screen từ ngày 01/10/2014 đến 15/10/2014.

Các bạn có thể tải mẫu đăng ký tại link: http://tinyurl.com/ccatuyendung-f6-cv

Bản đăng ký xin vui lòng gửi về địa chỉ email: tuyendungf6.cca@gmail.com

- Vòng 2: Test ngày -19/10/2014

- Vòng 3: Phỏng vấn cá nhân - ngày 19/10/2014 

- Vòng 4: Trainning thực tế cùng CCA từ 24/10/2014 đến 16/11/2014

Các bạn được chọn sau vòng 3 sẽ được tham gia chương trình training của câu lạc bộ trong 1 tháng. Ở đây các bạn sẽ được training về các kĩ năng cần thiết như: GIAO TIẾP, THUYÊT TRÌNH, LÀM VIỆC NHÓM; tìm hiểu về các ban trong CCA và làm thử, training các kĩ năng làm việc trong các ban trước khi các bạn CHÍNH THỨC trở thành thành viên Ban Điều Hành CLB Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Hoa Thi Quynh Anh – 0989 258 021

Link event: https://www.facebook.com/events/348333192007615/

Fanpage: https://www.facebook.com/CLUB.CCA

Website: www.dinhcaonghenghiep.vn