CUỘC THI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP

Đến hẹn lại lên, thành công qua tiếp bước cho những thành công mới, một mùa "Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp” nữa lại về. Vị thế cuộc thi giờ đây không đơn giản chỉ dừng ở cuộc thi học thuật dành cho sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế (Kế toán - Kiểm toán, Tài chính, Quản trị Kinh doanh, tiếng Anh) mà còn là trải nghiệm tuyệt vời để các thí sinh gặp gỡ, giao lưu kiến thức với bạn bè đồng trang lứa trên cả nước, một cơ hội vô cùng lớn để các bạn tự quảng bá hình ảnh bản thân với những nhà tuyển dụng uy tín, có tiếng trên thị trường lao động nói chung và trong phạm vi kế kiểm, tài chính nói riêng.

Đặc biệt, các thí sinh vào vòng 3, vòng 4 sẽ được BTC giới thiệu thực tập chuyên ngành cũng như việc làm sau tốt nghiệp. Phần thưởng tiền mặt lên tới 26.000.000 VNĐ, học bổng trị giá 17 tỉ đồng cho các vòng thi đang kiếm tìm người sở hữu. Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay và ngay bây giờ?

HƯỚNG DẪN THAM GIA CUỘC THI

Đối tượng

 Các bạn sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế trên toàn quốc (Kế toán - Kiểm toán, Tài chính, Quản trị Kinh doanh, tiếng Anh, ...)

Tuổi

Sinh viên tuổi từ 18-23

Ngôn ngữ

Tiếng Anh & Tiếng Việt

Số vòng thi

4 vòng

Hình thức thi

Trắc nghiệm, bài luận, thuyết trình, hùng biện.

CÁCH  THỨC ĐĂNG KÝ THI

Vòng 1

15/09/2016–19/03/2017

Thí sinh thi online với 20 câu hỏi trong vòng 15 phút trên www.vntestbank.com

Quy trình đăng ký thi:

  • Bước 1: Truy cập vntestbank.com
  • Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân
  • Bước 3: Nhập mật khẩu và tài khoản qua email
  • Bước 4: Đăng nhập làm bài thi
  • Bước 5: Làm bài thi thử (hoặc làm bài thi thật)
  • Bước 6: Nhận kết quả

Vòng 2

04/04/2017-05/04/2017

Thí sinh làm bài thi trên giấy tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh

Vòng 3

22/04/2017

Huấn luyện và thi đấu Teambuilding ngoài trời tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh

Thi đầu loại trực tiếp, lựa chọn 14 bạn xuất sắc nhất ở Hà Nội và Hồ Chí Minh để thi vòng chung kết tại Hà Nội

Vòng 4

14/05/2017

Thí sinh thi xếp hạng tại Hà Nội
Thi thuyết trình và biện luận trực tiếp trên sân khấu

 

TPHCM| Danh sách thí sinh đăng ký thi vòng 2 tại khu vực TPHCM

Thông báo cho các thí sinh tại khu vực TP HCM:
Đề nghị thí sinh đọc kỹ Quy chế thi vòng 2 tại đường link này: http://dinhcaonghenghiep.vn/index.php/van-ban/quy-che-thi-vong-2
Những bạn chưa đăng ký ca thi, vui lòng theo dõi danh sách xếp ca thi dưới đây:

TPHCM| Danh sách thí sinh đăng ký thi vòng 2 tại khu vực TPHCM

 

Danh sách thí sinh vào vòng 2 cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp năm thứ V, 2016

Các bạn thí sinh thân mến
Vòng 1 cuộc thi "Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán, Kiểm toán, Tài chính" hình thức thi trực tuyến trên trang www.vntestbank.com và thi offline tại các trường ĐH tại Hà Nội & TPHCM đã được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo các bạn tham gia. Cuộc thi là một sân chơi dành cho sinh viên các trường CĐ, ĐH trên toàn quốc với mục đích vun đắp giá trị nghề nghiệp, khẳng định năng lực bản thân, chinh phục nhà tuyển dụng, nắm bắt cơ hội việc làm hàng đầu. Bài thi được đánh giá là thú vị với một số câu hỏi phân loại thí sinh khá hóc búa, kiến thức kinh tế, xã hội và IQ, tiếng Anh. Tuy nhiên với sự nỗ lực đáng ghi nhận của các bạn thí sinh, rất nhiều bạn đã đạt được kết quả cao. Sau đây là lịch thi và danh sách các bạn lọt vào vòng thi tiếp theo:

1. Lịch thi vòng 2 được dự kiến tại Hà Nội vào 2 ngày thứ Ba (15/3/2016) và thứ Tư (16/3/2016) và 1 ngày duy nhất tại TPHCM (17/03/2016)

2. Ca thi được quy định như sau

    Ca 0: 07:00 - 08:00
    Ca 1: 09:00 - 10:00
    Ca 2: 11:00 - 12:00
    Ca 3: 13:00 - 14:00
    Ca 4: 15:00 - 16:00

    Ca 4: 17:00 - 18:00 (Chỉ tổ chức ca này tại TPHCM)


3. Địa điểm thi

    TP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
    TP Hồ Chí Minh: Tầng 4, Tòa nhà MB, 538 Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TPHCM

4. Đề nghị thí sinh kiểm tra thông tin của mình & gửi đăng ký ca dự thi theo lịch nói trên, yêu cầu gõ đúng số báo danh theo định dạng để BTC kiểm tra lại thông tin. Trong trường hợp phát hiện thông tin chưa chính xác hoặc có các thắc mắc, đề nghị gửi email về địa chỉ chinhphuc@dinhcaonghenghiep.vn để được giải quyết.

ĐĂNG KÝ CA THI TẠI HÀ NỘI (ĐÃ ĐÓNG CỔNG ĐĂNG KÝ)

ĐĂNG KÝ CA THI TẠI TP HCM (ĐÃ ĐÓNG CỔNG ĐĂNG KÝ)

5. Đề nghị thí sinh đọc kỹ Quy chế thi vòng 2 tại đường link này: http://dinhcaonghenghiep.vn/index.php/van-ban/quy-che-thi-vong-2

Với thang điểm 68/100 cho bài thi Online và 60/100 cho bài thi offline, ban tổ chức cuộc thi "Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán, Kiểm toán, Tài chính" xin thông báo và chúc mừng tới các thí sinh đã vượt qua kỳ thi  vòng 1 như sau:

Danh sách thí sinh vào vòng 2 cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp năm thứ V, 2016

 

Thư mời tham dự vòng 3

Trải qua hai vòng thi căng thẳng của cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp mùa thứ IV, chiều ngày 7 tháng 4 vừa qua, BTC đã công bố danh sách 72 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng 3 của cuộc thi.

Xem tiếp...

Danh sách thí sinh vào vòng 3 tại HN và HCM

Cuộc thi là một sân chơi dành cho sinh viên các trường CĐ, ĐH trên toàn quốc với mục đích vun đắp giá trị nghề nghiệp, khẳng định năng lực bản thân, chinh phục nhà tuyển dụng, nắm bắt cơ hội việc làm hàng đầu. Bài thi được đánh giá là thú vị với một số câu hỏi phân loại thí sinh khá hóc búa gồm các câu hỏi về trắc nghiệm, tiếng Anh chuyên ngành và bài viết tự luận. Tuy nhiên với sự nỗ lực đáng ghi nhận của các bạn thí sinh, rất nhiều bạn đã đạt được kết quả cao.

Đề nghị các bạn xác nhận tham gia vòng 3 bằng cách trả lời thư trước 24h ngày 10/4/2015.

Sau thời gian này, nếu không nhận được xác nhận bằng email của thí sinh, được hiểu là thí sinh đó từ chối dự thi vòng 3. Ban tổ chức sẽ lựa chọn thí sinh khác thay thế

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi email đến địa chỉ chinhphuc@dinhcaonghenghiep.vn hoặc info@vntestbank.com để được giải đáp.

Một lần nữa, nhiệt liệt chúc mừng các bạn đã vượt qua được 50% chặng đường để vào đến vòng 3 cuộc thi.

Xem danh sách thí sinh tại đây: DANH SÁCH THÍ SINH VÀO VÒNG 3

Cùng nhau treo avatar Vòng 3 cuộc thi

Các bạn thí sinh thân mến,

Trong lúc chờ đợi kết quả vòng 2 được công bố, chúng ta hãy cùng nhau để avatar vòng 3 nhé

Thông báo danh sách thí sinh được Miễn thi vòng 1 - cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp lần IV – 2015

Các thí sinh thân mến, tính đến thời điểm hiện tại, BTC đã nhận được các đơn đăng ký xét miễn thi của các thí sinh thuộc dạng:

Đạt giải thưởng Triển vọng cho SV năm 1 & 2

Xem tiếp...

Thư mời Tài trợ Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính Lần 4 – 2015

Kính gửi các Nhà tài trợ,

Trải qua ba năm tổ chức cuộc thi, BTC chúng tôi đã nhận được sự hưởng ứng và nhiệt tình tham dự của hơn 10,000 lượt thí sinh.

Xem tiếp...

Thư mời tham dự cuộc thi CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP LẦN 4 - NĂM 2015

Lại một mùa thi nữa lại đến. Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp từ lâu đã không chỉ đơn thuần là cuộc thi chuyên ngành mà đã trở thành một sân chơi cho các bạn trẻ, ...

Xem tiếp...

“Professionalism is not the job you do, it's how you do the job”

Là một trong những sinh viên xuất sắc nhất của Học viện Tài chính và là Á quân cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp mùa giải thứ 3, Đặng Thái Sơn -

Xem tiếp...

HCM| Vòng 3 CUỘC THI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP "NIỀM TIN CHIẾN THẮNG”

CP DCNNVới sự nỗ lực của BTC, các cổ động viên cùng các bạn thi sinh, vòng 3 cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chinh đã được diễn ra tại Trường Đại học Văn Lang thành công hơn sự mong đợi.

Xem tiếp...

Thư mời tham dự sự kiện “Con đường nghề nghiệp – bạn là ai trong tương lai?”

Con đường nghề nghiệp     Câu lạc bộ Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp – CCA (Club for Career Advancement), xin gửi tới bạn thư mời tham dự sự kiện “Con đường Nghề nghiệp - Bạn là ai trong tương lai?” được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 10/4/2014 tại hội trường B6 – Ký túc xá ĐH Bách Khoa.

 

 

Xem tiếp...

HCM | Chuỗi sự kiện GIỚI THIỆU CUỘC THI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP LẦN 3 - NĂM 2014 đã diễn ra thành công rực rỡ

Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp năm 3Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính một sân chơi bổ ích và chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc với mục đích vun đắp giá trị nghề nghiệp, khẳng định năng lực bản thân, chinh phục nhà tuyển dụng, nắm bắt cơ hội làm việc hàng đầu & giao lưu học hỏi thêm với giữa SV các trường.

 

Xem tiếp...

HƯỚNG DẪN THI VÒNG 2

Hướng dẫn thi vòng 2Trước tiên, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN - TÀI CHÍNH năm III xin chúc mừng các bạn đã vượt qua gần 10,000 thí sinh vòng 1 để được lựa chọn vào vòng 2.

Để hỗ trợ các bạn tham dự cuộc thi một cách tốt nhất, chúng tôi xin tổng kết một số “bí kíp” cho các bạn như sau:

Xem tiếp...

QUY CHẾ THI VÒNG 2 CUỘC THI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP Lần 3 - năm 2014

Quy che thi dinh cao nghe nghiepBTC cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính lần III năm 2014:

Điều 1. Lựa chọn thí sinh vào vòng 2

Điều 2. Tổ chức thi vòng 2 cho thí sinh

Điều 3: Trách nhiệm của thí sinh

Xem tiếp...

HN | Chuỗi sự kiện GIỚI THIỆU CUỘC THI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP LẦN 3 - NĂM 2014 đã diễn ra thành công rực rỡ

Đại học Công NghiệpCuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính một sân chơi bổ ích và chuyên nghiệp dành cho sinh viên các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc với mục đích vun đắp giá trị nghề nghiệp, khẳng định năng lực bản thân, chinh phục nhà tuyển dụng, nắm bắt cơ hội làm việc hàng đầu & giao lưu học hỏi thêm với giữa SV các trường.

 

Xem tiếp...

Kể chuyện tổ chức CPDCNN (Phần 3)

hanh trinh chinh phuc DCNN11,000 lượt thí sinh tham dự cuộc thi từ vòng 1 là con số thực sự ấn tượng, với chúng tôi, với công chúng và với bản thân của mỗi thí sinh.

Thí sinh - Họ được gì từ sau cuộc thi đó? Cúp? Kỷ niệm chương? Giải thưởng? Không, số lượng giaỉ thưởng chỉ có hạn thậm chí tôi còn thấy ÍT so với con số 11.000 người dự thi. Phần tiền mặt tuy nhiều nhưng không phải quá nhiều.

Ban tổ chức - chúng tôi được gì sau cuộc thi đó?

 

Tháng 4, năm 2012

Chúng tôi vẫn nói, vòng 1 của cuộc thi như là vòng “Giấu Mặt” vậy.
Các bạn thi online, chúng tôi không biết bạn là ai và không biết bạn có gian lận hay không. Tuy nhiên, một trong những nguyên tắc mà chúng tôi luôn đề cao, luôn mong muốn các bạn áp dụng cũng giống như câu slogan của Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) là Độc Lập - Trung Thực - Minh Bạch. Các bạn rồi sẽ ra trường, sẽ làm những Kế toán viên, Kiểm toán viên, những chuyên gia phân tích tài chính và việc bạn có tuân thủ các nguyên tắc đạo đức, có trung thực và minh bạch như đòi hỏi của nghề nghiệp hay không lại vẫn là quyết định của bạn.

Sang đến vòng 2 , khi các bạn phải “Lộ Mặt” cũng là lúc các bạn được thi thực ở trên giấy và đối mặt với một vòng thi nghiêm túc, với các câu hỏi tự luận & thời gian ngặt ngèo hơn thì đó chính là lúc bạn bắt đầu chinh phục dần dần cái đỉnh cao tri thức trước mắt.

Chúng tôi đã gặp các bạn, thấy các bạn hồ hởi khi nhận ra nhau ở trước phòng thi, đã phỏng vấn các bạn và thực chỉ biết cười rất vui vẻ khi nghe các bạn SV nhận xét về đề thi của chúng tôi.

Đề thi có thể khó, có thể dễ hay trúng tủ, lệch tủ nhưng có một điều chắc chắn rằng nếu bạn bỏ công sức ôn tập lại những vấn đề đã gặp trong đề thi thì bạn sẽ có kiến thức vững vàng & chuyên sâu hơn. Đó thực ra chính là mục đích của cuộc thi này và tất cả các cuộc thi khác..

Tuy thế, điều tôi muốn nói ở đây là việc các thí sinh bắt đầu gặp gỡ & quen biết nhau hoặc nhận ra mình đã quen biết nhau. Đa số các bạn thí sinh được lọt vào vòng 2 đều đến từ các trường tạm gọi là "có tiếng” trong lĩnh vực kế tóan – kiểm tóan – tài chính.. Tôi không cho rẳng vì BTC truyền thông cuộc thi “mạnh” ở những trường như vậy mà các bạn mới thi đông.

Cái chính là sau phỏng vấn với câu: "Tại sao bạn lại biết đến cuộc thi này?” thì các bạn ấy nói là do tìm trên facebook, trên forum. Do đó tôi mạn phép đánh giá rằng, cái quan trọng là các bạn SV này đã chủ động tìm kiếm & sẵn sàng thử sức & tranh tài.

Vậy đấy, đôi khi cơ hội không "tự dưng” đến gõ cửa phòng bạn mà bạn phải đi một đọan ra ngõ đón nó. Rồi thì, có cùng nó đi đến cuối con đường thử thách được hay không, lại do cố gắng, quyết tâm & tài năng của bạn.

Lại nói, đa số các bạn thí sinh lọt vào vòng 2 đều là bạn bè của nhau, chỉ bởi vì: hình như cuộc thi nào cũng thấy các bạn ấy lân la, lớp học thêm nào cũng thấy có các bạn ấy theo học và quen biết từ CLB này sang CLB khác nên đi thi mà cứ như vào lớp luyện thi ĐH ấy ạ. Có các trường, có các bạn, có đầy những người quen..nên dĩ nhiên đây không còn là vòng thi nữa rồi, chỉ là chỗ để mọi người "test thử” kiến thức của mình & hào hứng ra về thôi.

Bài làm của các bạn thì phải nói là "vô cùng”. Có bạn xuất sắc trả lời và viết luận một lèo bằng tiếng Anh, có bạn viết dài lê thê đến kín mấy mặt giấy, có bạn còn hồn nhiên viết vào giấy thi là: “đọan này em không biết vì chưa học đến ạ..” .. nhưng nhìn chung các bạn đều giỏi như nhau và phải khó khăn lắm chúng tôi mới chấm xong gần 2000 bài ấy và phân loại, lựa chọn ra 75 thí sinh xuất sắc nhất tại mỗi miền để vào vòng 3.

Vào đến vòng 3, do cơ cấu chương trình có đặc biệt hơn, sẽ có 2 phần thi & cách thức khác nhau nên thí sinh đã được mời đến gặp mặt BTC để bốc thăm "chia bảng” và để nghe phổ biến quy chế, hướng dẫn thi. Thế nên khi các bạn thí sinh xuất sắc của vòng 3 tụ họp lại trong một gian phòng thì mới vỡ lẽ là quen nhau thật, quen nhau gần hết & toàn người nổi tiếng gặp nhau. Bạn này thì là Chủ nhiệm một CLB Kế tóan lớn, bạn kia thì là sát thủ của các giải thưởng, bạn nọ lại là chuyên gia săn học bổng, quanh quanh cũng toàn người học thì khủng mà chơi thì cũng nhiệt luôn..cứ thế, cái phòng họp tổ chức trước vòng 3 cứ gọi là xôm tụ, chia nhóm chia bè ra mà chia sẻ cũng thú vị ra phết.

Do quen nhau từ trước hoặc đến buổi gặp mặt là quen nhau nên lúc các bạn thi vòng 3 trên sân khấu, chúng tôi có cảm tưởng các bạn không còn là các đối thủ phải cạnh tranh nhau, phải loại trực tiếp nhau mà là những người bạn, ủng hộ & cổ vũ cho nhau vậy.

75 thí sinh của vòng này được chia làm 3 đợt thi trong 3 ngày khác nhau tại hội trưởng của 3 trường ĐH Lớn. Đề thi cũng được sọan chặt chẽ, riêng lẻ & độc nhất để công bằng cho cả thí sinh thi trước & thi sau.

Vòng 3 diễn ra suôn sẻ và thành công cũng là một niềm vui "không nhẹ” dành cho BTC.

Chúng tôi lại phải rục rịch chuẩn bị vòng 4 – vòng Chung Kết với ty tỷ thứ cần lo. Chuyện, vòng Chung kết cơ mà, vòng Vinh danh & trao giải cơ mà. Đồ đạc cần cho cuộc thi, bandroll, phướn hay cả địa điểm cũng là vấn đề cần lưu tâm.

Tháng 5 năm 2012

Vào đến vòng này, tại Hà Nội có SV của 4 trường Top như: Kinh tế Quốc dân (4 thí sinh), Học viện Tài chính (4 thí sinh), Học viện Ngân hàng (1 thí sinh) và ĐH Ngoại Thương (1 thí sinh).

Phải nói là 10 thí sinh của chúng ta – khi đã lọt được vào vòng này – đều thuộc loại "hàng khủng” và đều là "người nổi tiếng”. Kể sơ sơ có: bạn Bách Chiến Bách Thắng (tên thật là Nguyễn Sơn Bách) vốn là người mà cuộc thi nào cũng thấy "lê la” và quả thật bạn ấy cứ thi là sẽ có giải, bạn Nguyễn Phương Liên là sát thủ săn học bổng với thành tích học tập cực khủng và đã được nhận học bổng của E&Y, bạn Nguyễn Xuân Phong là SV xuất sắc của ĐH Ngoại Thương, lúc đó cũng là chủ nhiệm CLB CFAA (một CLB Kế tóan – Kiểm tóan lớn tại

Với "tầm vóc” và “độ hot” của thí sinh như vậy, BTC đã nghĩ ngay đến Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên ở Hồ Thiền Quang với sức chứa lên tới 1,000 người với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho các giải đấu & cuộc thi lớn.

Xong phần hội trường là đến phần nội dung chương trình. Theo đó, vì thí sinh sẽ thi rất căng thẳng với phần cá nhân & nhóm, nên các tiết mục văn nghệ hay games show cũng cần phải có sức hút cũng như phải tập dượt cho chuẩn về thời gian tương ứng với phần thi của thí sinh...

Lúc ấy, nhóm các thí sinh vòng 3 cuả cuộc thi đã thân nhau lắm rồi, thậm chí các bạn ấy còn tạo hẳn group trên facebook & lập kế hoạch cổ vũ cho 10 bạn thí sinh được vào chung kết. Thêm vào đó, nhóm bạn ấy còn sáng tạo ra các ý tưởng hát hò và “xin” BTC cho đóng góp một vài tiết mục văn nghệ để cổ vũ cho cuộc thi..

Như đã nói ở trên, đây chính là điều khiến BTC chúng tôi cảm thấy vui mừng nhất và cảm thấy “được” nhất. Vì, bước ra ngoài khuôn khổ của cuộc thi, chúng tôi đã tạo ra được "cái gì đó“”, đã tổ chức thành công cuộc thi (lúc này tôi mới dám nói vì lúc đấy thì đã làm xong vòng 4 đâu) và tuyệt vời hơn nữa là gắn kết các bạn với nhau. Thấy các bạn ý ới hỏi han nhau, viết note chia sẻ cảm nghĩ về cuộc thi, chúng tôi vui lắm. Những lời cảm ơn của các bạn là động lực mạnh mẽ khiến chúng tôi có thêm sức để sáng tạo, để tổ chức chu đáo hơn. Những lời cảm ơn của các bạn lại một lần nữa khiến chúng tôi nhớ lại nguyên do chúng tôi tổ chức cuộc thi này, khiến chúng tôi Tin thêm rằng chúng mình đã làm đúng, đã đi đúng hướng..

Cuoc thi cpdcnn

Hình ảnh: Tiết mục biểu diễn của các thí sinh tại vòng 3 cuộc thi

Kể chuyện tổ chức CPDCNN (Phần 2)

Những ngày đầu của hành trình truyền thông cho cuộc thi, chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận thí sinh. . Như đã nói ở trên, thì giai đoạn đó (và thậm chí là cả giai đoạn này) có khá nhiều cuộc thi, chương trình với giải thưởng hấp dẫn dù tôi cũng phải khoe khoang một chút là tôi chưa từng thấy cuộc thi nào (trong ngành Kế - Kiểm - Tài) có giải thưởng Khủng như cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp của Chúng - Tôi *true story*.

Xem tiếp...

Kể chuyện tổ chức CPDCNN (Phần 1)

Đơn giản là Chinh Phục một cái gì đó mà bạn yêu thích, đam mê và sẽ thật tốt nếu đó là nghề nghiệp mà bạn sẽ gắn bó. 

Xem tiếp...

Điểm khởi đầu trên con đường Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp

Vậy là một mùa giải nữa lại qua đi. Tâm trạng của một người đồng hành không khỏi hụt hẫng. Thoắt cái mà đã hai năm trôi qua. Mới ngày nào đến còn bỡ ngỡ và bơ vơ, hig vậy mà giờ kết thúc chặng đường thứ hai thấy trong tay mình đã có thêm thật nhiều thứ: Bạn bè, niềm vui, sự trưởng thành và sự trân trọng.

Xem tiếp...

Thái Đơ phiêu lưu ký

June 6, 2012 at 1:39am

"Kể mà con sinh ra trong một gia đình gia giáo, được ăn học tử tế từ bé chắc người ta vui lắm" vẫn chất giọng ấm áp của người phụ nữ dạn dày sương gió thủ thỉ bên tai.

Xem tiếp...

Cuộc hành trình vượt qua những nỗi sợ hãi

May 13, 2013 at 12:08pm

Tính đến hôm nay (13/5/2013), đã gần 4 tháng mình đồng hành với cuộc thi CPDCNN. Đó là một hành trình đầy gian nan, thử thách, và cũng là quãng thời gian mà mình đã phải vượt qua rất nhiều nỗi SỢ HÃI.

Xem tiếp...

LỊCH SỬ CUỘC THI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP

Đã có nhiều ngàn bạn thí sinh tham dự cuộc thi từ năm trước đến nay, và đã có hàng trăm các bạn Tình nguyện viên hỗ trợ cuộc thi nhưng có lẽ chưa có ai thực sự biết được nguồn gốc của cuộc thi như thế nào, thậm chí kể cả trong Ban tổ chức.

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ

Hành trình chinh phục đỉnh cao

Chia sẻ bài viết

Hành trình chinh phục đỉnh cao

Thông tin CCA

Chân thành cảm ơn các nhà tài trợ

accawebketoan

 

 

Bảo trợ truyền thông